Welcome guest, is this your first visit? Create Account now to join.
 • Login:

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Sức Khỏe | Thuốc | Dược Phẩm | Tư Vấn Sức Khỏe.

Trà thảo dược | Trà giải độc gan | Trà hạ mỡ máu | Trà giảm cân, giảm béo | Trà văn phòng
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Junior Member
  Số điện thoại
  01666065566
  Địa chỉ
  Hà Nội
  Giới tính
  Nữ
  Tham gia
  Apr 2013
  Bài gửi
  2

  Một số loại bệnh về bao quy đầu thường gặp ơ nam giới

  Bệnh về bao quy đầu hiện nay khá phổ biến ở nam giới. Vậy, bao quy đầu có những bệnh gì ? Dấu hiệu của bệnh ra sao? Sau đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cho các bạn một số bệnh về bao quy đầu thường gặp.

  1. Hẹp bao quy đầu:

  Hẹp bao quy đầu là lớp da ngoài che khuất quy đầu bên trong. Nếu dương vật cương cứng lên mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mà vẫn không xuống được gọi là hiện tượng hẹp bao quy đầu.Hẹp bao quy đầu có thể do bẩm sinh, do viêm dương vật, bao quy đầu, hay do tổn thương ở đầu dương vật và bao quy đầu, miệng bao quy đầu hình thành sẹo, làm mất đi tính đàn hồi và khả năng mở rộng của bao da quy đầu, khiến cho bao quy đầu không thể lộn ra hoàn toàn, đồng thời thường kèm theo lỗ niệu đạo hẹp. Trường hợp hẹp bao quy đầu không thể tự khỏi.

  2. Dài bao quy đầu:


  Dài bao quy đầu cũng là lớp da ngoài che khuất quy đầu bên trong. Nhưng nếu dương vật cương cứng lên mà phải dùng tay kéo xuống mới thấy bao quy đầu gọi là hiện tượng dài bao quy đầu

  3. Viêm quy đầu:

  Viêm quy đầu là một bệnh thường gặp nhất về quy đầu nam giới, gặp nhiều nhất ở những người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu trong độ tuổi thanh thiếu niên. Nguyên nhân là do trong bao quy đầu bị dài hoặc hẹp thường ẩn chứa rất nhiều chất bẩn nếu không chú ý vệ sinh sẽ dễ trở thành môi trường phát triển cho các loại vi khuẩn và gây ra viêm quy đầu.

  4. Nghẹt bao quy đầu:

  Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng miệng bao quy đầu nhỏ hẹp, hoặc bao quy đầu dính với đầu dương vật, khiến cho bao quy đầu không thể lộn lên, không lộ ra phần dương vật. Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ tức chỉ hiện tượng bệnh bị trong thời gian dài (sau 3 tuổi) mà không khỏi, phần da miệng bao quy đầu không còn giữ được độ đàn hồi như trước, gây ra hiện tượng không thể lật lại được, đầu dương vật không thể lộ ra ngoài.

  Nam giới khi mắc một trong các loại bệnh trên thì nên sớm đến các cơ sở y tế, các phòng khám chuyên khoa để khám và điều trị bệnh kịp thời.

  Nếu bạn muốn nhận được tư vấn từ các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm xin vui lòng gọi điện thoại đến số Hotline của phòng khám: 01666.06.55.66

 

 

Visitors found this page by searching for

benh nam gioi thuong gap

nhung benh thuong gap o duong vat

nhung benh thuong gap o nam gioi

nhung benh thuong gap o duong vat cua nam gioi

http:diendan.duocphamhaianh.vnthreads112-Mot-so-loai-benh-ve-bao-quy-dau-thuong-gap-o-nam-gioi.html

cac benh thuong gap o duong vat

nhung benh nam o dau duong vat

hinh anh duong vat nam gioi

cac loai duong vat cua nam gioi

cac benh thuong gap ve duong vat

nhung benh thuong gap o quy dau

benh da lieu o nam gioi

cac loai duong vat o nam

Cac benh ngoai da o duong vat

nhung benh o duong vat nam

Cac benh thuog gap o duong vat

nhung benh thuong gap o dau duong vat

Benh thuong gap o nam gioi

Benh thuong gap o duong vat

cac benh thuong gap o nam gioi ve duong vatnhung beng thuong ngap o bao quy dau o n gioinhung benh da lieu thuog gap o bao quy daucat bao quy dau o nam gioi o ha noinhung benh duong vat thuong gaphinh anh minh hoa ben vien bao quy o nam gioi

Tags for this Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •